กรุงศรีอ้อโต้

กรุงศรีอ้อโต้

สมัครสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้วันนี้รับดอกเบี้ยแสนถูก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-65 ปี

บริษัทกรุงศรีออโต้มาจากไหนใครรู้จักกรุงศรีอ้อโต้บ้าง


วันนี้จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ กรุงศรี ออโต้ เพื่อให้ทุกคนได้รู้ว่า บริษัทกรุงศรีออโต้ ทำธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อรถทุกชนิดในเครือของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน เพื่อน ๆ รู้ไหมว่า ปัจจุบันนี้ที่กรุงศรีมีสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้มากมายหลากหลายรูปแบบ เช่น กรุงศรีสินเชื่อรถเพื่อคนมีรถ “คาร์ฟอร์แคช” และ“คาร์ฟอร์แคชโปะ” สินเชื่อรถบ้าน, สินเชื่อรถใหม่ สินเชื่อรถเต็นท์ “กรุงศรียูสด์คาร์” สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้รถบรรทุกใหม่ “กรุงศรีทรัค” ให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด มหาชนนั่นเอง ยังมีสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์มือสอง, สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ฟอร์แคชมอเตอร์ไซค์” รวมถึงการให้บริการประกันภัย “กรุงศรีออโต้โบรคเกอร์” ให้บริการโดย บริษัทอยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีสจำกัด มหาชน มาถึงจุดนี้แล้วทุกคนก็คงรู้จักกรุงศรีอ้อโต้ดีขึ้นแล้ว งั้นเราไปดูสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้กันเลย

กรุงศรีอ้อโต้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้เหมาะกับใคร


มาดูกันว่าสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับใครบ้าง สินเชื่อกรุงศรีอ้อโต้ที่จะพูดถึงนี้ คือสินเชื่อเพื่อคนมีรถของกรุงศรีอ้อโต้ “คาร์ฟอร์แคช” นั่นเอง โดยทางธนาคาร krungsri ได้จัดสินเชื่อรถไว้ให้เหมาะกับทุกคน โดยมีสินเชื่อรถให้เลือก 3 รูปแบบดังนี้ 1. คือ “คาร์ฟอร์แคช” แบบโอนเล่มทะเบียนรถจะมีอัตราอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญาโดยดอกเบี้ยกรุงศรีออโต้จะเริ่มต้นที่ 0.27% ต่อเดือน พร้อมให้ทุกคนรับเงินก้อนใหญ่แบบง่าย ๆ จะได้เงินมากหรือน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถที่นำไปขอสินเชื่อ เพราะว่ากรุงศรีให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน 2. คือ “คาร์ฟอร์แคช โปะ” แบบไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน รับเงินไวใน 1 วันเท่านั้น สินเชื่อรถตัวที่ 3. กรุงศรีอ้อโต้

คาร์ฟอร์แคช” พร้อมใช้เงินก้อนและยังให้วงเงินสำรองกับเพื่อน ๆ เพื่อเก็บไว้ใช้จ่ายได้แบบเรื่อย ๆ เรียกว่ายิ่งโปะจ่ายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้เงินคืนมากเท่านั้น สามารถเบิกถอนทางออนไลน์เพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตลอดเวลา ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือน ชอบแบบไหนก็ให้เลือกสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ตามต้องการ

 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์รถบิ๊กไบค์มือสองกรุงศรีอ้อโต้


มาแล้ว ๆ รถบิ๊กไบค์มือสอง บริการสินเชื่อโดยกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เพื่อน ๆ อยากซื้อรถติดต่อกับกรุงศรีออโต้ได้ด้วยตัวเอง เพราะกรุงศรีอ้อโต้ให้สินเชื่อแบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถ Big Bike และรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก กรุงศรีออโต้ให้วงเงินสูง และให้เวลาผ่อนชำระนาน 48 เดือนอนุมัติไวมาก ๆ ใน 60 นาทีเท่านั้นเอง ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน สำหรับผู้ขายรถบิ๊กไบค์จะได้รับเงินภายใน 1 วันทำการหลังจากโอนเล่มทะเบียนรถเรียบร้อยแล้ว เห็นไหมว่าสินเชื่อรถบิ๊กไบค์มือสองของ่ายมาก ไม่มีการเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมใด ๆ เลยนะ รับรองปลอดภัยมั่นใจได้คนขายได้เงินแน่นอน 

  

กรุงศรีอ้อโต้สามารถเช็คผลอนุมัติกรุงศรีออโต้ได้ง่าย ๆ


กรุงศรีออโต้ออนไลน์นอกจากทุกคนจะสมัครง่ายแล้ว ยังสามารถเช็คผลอนุมัติกรุงศรีออโต้สินเชื่อรถยนต์ได้ทุกที่ เช็คได้ด้วยตัวเอง เพียงสมัครใช้งานผ่านแอพกรุงศรีออโต้เท่านั้น หรือจะติดต่อกรุงศรีออโต้สำนักงานใหญ่ก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามเพื่อน ๆ ยังสามารถติดต่อกรุงศรีออโต้ได้ทั้ง 52 สาขาทั่วประเทศ และสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาใกล้บ้านคุณได้อีกด้วย หรือจะติดต่อโทร. 02-740-7400 ตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top