สินเชื่อรถกรุงศรี

สินเชื่อรถกรุงศรี

กู้สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ใช้หลักฐานอะไรบ้าง?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดสินเชื่อรถกรุงศรี ปี 2566


เพื่อน ๆ รู้ไหมว่ากรุงศรีออโต้เป็นบริษัทในเครือของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน หลายคนถามว่า ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดต้องตอบเลยว่าสินเชื่อ ธนาคารกรุงศรี นี่แหละปล่อยง่ายที่สุดแล้วเพื่อน ๆ รู้ไหมว่าสินเชื่อกรุงศรีออโต้มีบริการแบบครบวงจรเลยนะสินเชื่อรถกรุงศรีมีลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์, สินเชื่อเพื่อคนอยากมีรถ,สินเชื่อกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีรวมถึงสินเชื่อรถบ้านสินเชื่อรถกรุงศรีรถใหม่, สินเชื่อรถมือสองกรุงศรี, สินเชื่อกรุงศรียูสด์คาร์, สินเชื่อรถบรรทุกใหม่, กรุงศรีทรัค, สินเชื่อรถจักรยานยนต์, กรุงศรีมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถกรุงศรีบิ๊กไบค์ และยังมีสินเชื่อตัวแทนจำหน่ายรถยนต์กรุงศรีอินเวนทอรี่ไฟแนนซ์ ซึ่งให้บริการโดยบริษัทอยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส จำกัด มหาชน เรียกได้เลยว่ามีสินเชื่อรถเยอะมาก ๆให้ทุกคนเลือกใช้บริการได้ตามต้องการ และในปี 2566/2023 นี้ถ้าเพื่อน ๆ ต้องการซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์ก็สามารถมาขอคำปรึกษากับกรุงศรีออโต้ทุกวันเลยเพื่อน ๆ สามารถปรึกษาได้ทั้งเรื่องรถและเรื่องเงินเลยทีเดียว

ถ้าเรานำรถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงินสินเชื่อรถกรุงศรี


ถ้าหากเพื่อน ๆ ต้องการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ของกรุงศรีออโต้ไม่ว่าจเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือสินเชื่อรถกรุงศรีรถยนต์ก็ไม่ใช่เรื่องยากเพราะที่กรุงศรีออโต้พร้อมให้วงเงินด่วนเต็ม 100% จากการประเมินราคารถยนต์ของเพื่อนที่นำไปขอสินเชื่อรถ และเมื่อใดก็ตามถ้าหากเพื่อน ๆ มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก็ต้องรีบไปใช้บริการขอสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้กันเลย กรุงศรีออโต้ยังสามารถเพื่อน ๆ ผ่อนรถกรุงศรีได้นานมากถึง 84 เดือนเลยทีเดียว ด้วยในอัตราดอกเบี้ยรถมือสองกรุงศรีต่ำสุด ๆ เริ่มต้นถูก ๆ เพียง 0.2% เท่านั้นเอง สินเชื่อรถกรุงศรีให้เพื่อนๆทุกคนสามารถไปขอสินเชื่อได้ตามต้องการ แต่ก็มีเงื่อนไขเพียงเล็กน้อยคือเพื่อน ๆ จะต้องเลือกสินเชื่อรถรถยนต์ 2 แบบ 1. แบบโอนเล่ม 2.แบบไม่ต้องโอนเล่ม ชอบแบบไหนเลือกได้ตามต้องการเลย ยังมีอีกหลายคนสงสัยว่าถ้าจะเอารถที่ผ่อนอยู่มาขอสินเชื่อรถกรุงศรีด้วยการนำรถเข้าไฟแนนซ์กรุงศรีกี่วันได้เงินตอบเลยละกันเพื่อน ๆ จะรู้ผลอนุมัติไวมากเพียง 1วันทำการเท่านั้นเอง เพื่อน ๆ ก็จะได้รับเงินก้อนจากสินเชื่อรถกรุงศรีอย่างรวดเร็วมาก ๆ 

ใครสามารถสมัครขอสินเชื่อรถกรุงศรีได้บ้างปี 2023/2566


ก่อนที่เพื่อน ๆ จะสมัครสินเชื่อรถกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์ของกรุงศรีออโต้ เพื่อน ๆ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเพื่อจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อแบบง่าย ๆ เพื่อน ๆ จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดา ๆต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปีสัญชาติไทย และต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งที่สามารถติดต่อได้สะดวก ต้องมีอายุในการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป ให้เตรียมเอกสารดังนี้ บัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ สำหรับกลุ่มรายได้ประจำให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ไปด้วยนะ ถ้าหากเพื่อน ๆ ทำอาชีพอื่นๆ สินเชื่อรถกรุงศรีให้ใช้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือเงินฝากประจำย้อนหลัง 3 เดือนตามเงื่อนไขเพื่อน ๆ อย่าลืมทำแผนที่ที่ทำงานและแผนที่ที่อยูบ้านปัจจุบันแนบไปด้วยนะ ถ้าเพื่อน ๆสนใจจะของสินเชื่อก็สามารถติดต่อผ่านสาขากรุงศรีออโต้ และสาขาของธนาคารกรุงศรีได้ทั่วประเทศเลย หรืองโทร 02-740-7400 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top