ดิสช้อป

ดิสช้อป

แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี

แอพดิสช้อปแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตที่น่าสนใจ

ผู้ใดที่ต้องการจะซื้อสินค้าแบบผ่อนจ่ายรายเดือนแต่ไม่มีบัตรเครดิตจะมีทางไหนบ้างที่สามารถจะทำให้ซื้อสินค้าที่เราต้องการได้ โดยทางแอพดิสช้อปได้มีการให้บุคคลที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้แต่เราจะต้อทำการผ่อนสินค้าผ่านทางแอพดิสช้อป โดยวิธีการผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตนั้น เราสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วยแต่การเลือกซื้อสินค้าจากแอพช้อปปิ้งจะต้องมีการจ่ายเงินมัดจำก่อนทุกครั้ง เงินมัดจำนั้นเราก็สามารถกำหนดจำนวนเงินที่จะต้องจ่ายได้หรือจะเลือกจ่ายตามที่แอพดิสช้อปกำหนดไว้ในหน้าสินค้าที่เราได้ทำการเลือกใช้บริการแอพผ่อนสินค้าเพราะว่าผู้ที่ใช้งานผ่านแอพดิสช้อปยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้หรือบางครั้งอาจจะเป็นนักศึกษาที่ต้องการจะผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต เราก็สามารถเลือกใช้บริการผ่อนสินค้าโดยเข้าไปในแอพดิสช้อปเราก็จะเจอสินค้ามากมายให้เราทำการเลือกสินค้าที่เราต้องการที่จะซื้อ เมื่อเราทำการเลือกสินค้าเรียบร้อยแล้วให้เราดำเนินการจ่ายเงินมัดจำเพื่อเป็นการยืนยันว่าเราต้องการสินค้าชิ้นนี้จริง จากนั้นดำเนินการชำระเงินได้เลยเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางแอพดิสช้อปก็จะมีการจัดส่งสินค้าไปให้ถึงบ้านซึ่งขั้นตอนในการจัดส่งสินค้าก็สามารถตรวจสอบได้จากรายการคำสั่งซื้อที่อยู่ภายในแอพดิสช้อป

วงเงินในการอนุมัติสำหรับแอพดิสช้อป

วงเงินของแอพดิสช้อปแต่ละคนจะแตกต่างกันซึ่งถ้าเราต้องการที่จะซื้อของในแอพช้อปปิ้ง เราจะต้องมีวงเงินเท่ากับราคาสินค้าที่เราได้ทำการช้อปปิ้งออนไลน์แต่ถ้าเรามีวงเงินไม่เพียงพอ เราก็สามารถใช้เงินสดในการจ่ายเงินมัดจำในการซื้อสินค้าเพิ่มเติม เช่น สินค้าชิ้นนั้นมีราคา 40,000 บาทเราได้รับวงเงินการอนุมัติจากแอพดิสช้อป 30,000 บาทแปลว่า เราจะต้องใช้เงินสดในการจ่ายเงินมัดจำในการซื้อสินค้า 10,000 บาท เมื่อเราทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว สินค้าจากแอพดิสช้อปจะจัดส่งให้ภายใน

5-7 วันโดยจะขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ได้ทำการสั่งซื้อจากแอพผ่อนสินค้าด้วย

 

ข้อดีของการซื้อของในแอพดิสช้อป

สำหรับการซื้อของในแอพดิสช้อปจะทำให้เราไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนและไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตก็สามารถผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตได้แล้วซึ่งการผ่อนสินค้านั้นจะสามารถผ่อนได้ตามตารางที่ทางแอพดิสช้อปได้กำหนดไว้ โดยสินค้าในแอพดิสช้อปมีให้เลือกมากมายทำให้เราสะดวกแก่การซื้อสินค้าโดยที่เราไม่จำเป็นต้องออกไปเดินซื้อสินค้านอกบ้านอีกต่อไปเพราะในแอพได้มีสินค้าให้เราเลือกอย่างมากมาย อีกทั้งแอพผ่อนสินค้าสามารถผ่อนของโดยไม่คิดดอกเบี้ยซึ่งมีความคล้ายคลึงกับการใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า ถ้าใครที่ต้องการใช้บริการแอพผ่อนสินค้าก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อภายในแอพดิสช้อปได้เลยซึ่งจะมีวิธีการสมัครแอพดิสช้อปจะใช้เวลาไม่นานก็ใช้งานได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
รู้จักกับแอพ ufund แอพผ่อนสินค้าสำหรับนักศึกษา
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
Scroll to Top