ดูค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรหรือเปรียบเทียบค่าธรรมเนียมบัตรแค่ละประเภท

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร เป็นอย่างไร

สำหรับกลุ่มคนที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ หรือทำบัตรบางคน อาจมีข้อสงสัยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรเป็นอย่างไร หรือพูดอีกอย่างก็คือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตดังกล่าวนั้นกี่บาท ซึ่งหากเราได้เข้าไปสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตของธนาคาร Kbank ในปี 2024 ก็จะพบว่าส่วนใหญ่แล้ว ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรจะฟรี ทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกร และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในการใช้วงเงิน อย่างไรก็ตาม ผู้สมัครบัตรก็ควรไปเช็คบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดแต่ละประเภทจะมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แตกต่างกันอยู่บ้าง ส่วนใครที่เป็นมือใหม่ แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ว่าช่วงต้นปี 2567 แบบนี้ จะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ก็แนะนำว่าให้ไปตรวจสอบสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยแต่ละใบ จากนั้นนำจุดเด่นของแต่ละบัตรมาเปรียบเทียบให้เห็นข้อแตกต่าง แล้วจึงค่อยเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่ดูคุ้มค่ากับตัวเองมากที่สุด

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรไม่แพง เหมาะกับมือใหม่

มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นทำบัตรเครดิตเป็นครั้งแรกในปี 2567 นี้ เชื่อว่าหลายคนอาจเลือกไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรที่ไหนดี ซึ่งอยากบอกว่าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย หรือการทำบัตรเครดิตกสิกรเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะว่าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยมีหลายประเภทให้เราได้เลือกใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว บัตรเครดิตเพื่อรับเครดิตเงินคืน หรือบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตดังกล่าวยังมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรที่ค่อนข้างถูก ไม่แพง โดยเฉลี่ยแล้ว ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรจะอยู่ที่ 200-500 บาทต่อปีเท่านั้นเอง ยกเว้นบัตรเครดิตบางประเภทที่อาจมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรหลักพันบาท นอกจากนี้ หากเราใช้บัตรได้ตามยอดที่ธนาคารกำหนด เราก็อาจได้รับสิทธิพิเศษไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม เรียกได้ว่าบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ใครที่ไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร ก็แนะนำว่าควรใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และอย่าลืมชำระค่าบัตรให้ครบตามเวลาที่กำหนดไว้ด้วย

ตรวจสอบก่อนใช้งาน ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกี่บาทกันแน่

ก่อนที่คุณจะสมัครบัตรเครดิตกสิกร ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยแบบไหนก็ตาม คุณจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร และดอกเบี้ยของบัตรแต่ละประเภทก่อน เพราะเมื่อคุณรู้ว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่เท่าไหร่ แล้วมีเงื่อนไขอะไรบ้าง คุณก็จะได้ใช้งานบัตรได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง สำหรับโดนปกติแล้ว ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรนั้นจะอยู่ที่หลักร้อยกว่าบาทต่อปี ซึ่งหากผู้ทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ใช้งานได้ตามยอดที่กำหนด ก็จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย อาจเรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมเลยทีเดียว ดังนั้น ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรจึงเป็นหนึ่งในข้อมูลสำคัญที่คุณต้องทำความเข้าใจไม่น้อยไปกว่าข้อมูลส่วนอื่น ๆ เลย

Scroll to Top