Offer Categories: สินเชื่อบุคคลธรรมดา

กู้เงินผ่านสินเชื่อบุคคลกรุงไทยดีอย่างไรเช็คเลย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อบุคคลออมสินวงเงินอนุมัติสูงมากสมัครด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
สนใจสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรต้องทำอย่างไรเช็คด่วน
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
17-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-60 ปี
กู้สินเชื่อบุคคลกรุงศรีใช้เอกสารน้อยมากสมัครเลย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพดอกเบี้ยถูก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
16-23% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี

สินเชื่อบุคคลธรรมดา2567 อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันก็ทำได้

ในปี2024นี้ การขอสินเชื่อจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งที่สุดในไทยแน่นอน เพราะพิษโควิดที่ระบาดรอบก่อนได้สร้างบาดแผลไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจิตใจและสุขภาพ นอกจากนี้ยังเกี่ยวโยงไปถึงหน้าที่การงานและโอกาสต่างๆ ดังนั้นสิเชื่อที่เหมาะสมกับการกู้ที่สุดคงจะหนีไม่พ้นสินเชื่อบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลคืออะไร เราจะอธิบายคร่าวๆ สินเชื่อบุคคลธรรมดา คือแหล่งกู้เงิน แหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมาย ที่มีทั้งธนาคารต่างๆ ที่ให้บริการรวมไปถึงสถาบันการเงิน ออกแบบมาให้กับคนที่ต้องการเงินก้อน ตามหาเงินทุนในการสร้างตัว ซึ่งสินเชื่อบุคคลธรรมดา นั้นเหมาะกับคน 4 กลุ่มได้แก่ พนักงานบริษัทที่มีรายได้ประจำ ต่อมาคือ กลุ่มวิชาชีพแพทย์ พยาบาล เภสัชกร ต่อมาคือกลุ่มข้าราชการต่างๆ อาทิ ครู ตำรวจ รวมไปถึงพนักงานรัฐวิสาหกิจ สุดท้ายคือกลุ่มที่มีอาชีพอิสระ

สินเชื่อบุคคลธรรมดา มีที่ไหนบ้าง และ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 

สำหรับสินเชื่อบุคคลธรรมดานั้นมีอยู่ทุกธนาคาร แต่มีไม่กี่ธนาคารที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด นั่นคือสินเชื่อบุคคลกรุงศรี สินเชื่อบุคคลออมสินและ สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ที่อนุมัติง่าย ทำเรื่องง่าย โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะขอสินเชื่อสินเชื่อบุคคลธรรมดา คือต้องเป็นคนไทย มีอายุระหว่าง 20-55 ปีมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาทต่อเดือน มีอายุการทำงาน 1 เดือนเป็นต้นไป (ยังไม่ผ่านการทดลองงานก็สามารถขอสินเชื่อได้) ถัดมาคือมีหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ง่าย ส่วนเอกสารที่ต้องนำมามี บัตรประชาชนตัวจริง และสำเนา เอกสารแสดงรายได้ อาทิเช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสำเนาสมุดเงินฝาก ถ้าหากว่าทุกท่านมีเอกสารและคุณสมบัติครบก็สามารถ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล กับทางธนาคารที่เรากล่าวไว้ข้างต้นได้เลย หรือใครที่ไม่สะดวกก็สามารถทำแบบออนไลน์ ได้ตามเว็บไซน์ของธนาคารดังกล่าวได้เช่นกัน

สินเชื่อบุคคลธรรมดา ดอกเบี้ยแพงไหมและให้ วงเงิน เท่าไหร่

แน่นอนว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด จะมาพร้อมกับคำถามเรื่องดอกเบี้ยว่าแพงหรือไม่เสมอ ซึ่งสินเชื่อบุคคลธรรมดาของธนาคารที่เราได้กล่าวถึงล้วนแล้วแต่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ทั้งสิ้นดังนั้นทุกท่านไม่ต้องกังวลว่าจะเจอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ อีกเรื่องคือกี่วันอนุมัติ ตรงนี้ถ้าหากว่าทุกท่านนำเอกสารมาครบและมีคุณสมบัติครบถ้วน 1 วันได้เงินแน่นอน ที่ดอกเบี้ยแพง และสุดท้ายคือขอสินเชื่อกับทางธนาคารให้วงเงินเท่าไหร่ ตรงนี้จะแล้วแต่ฐานเงินเดือนและกำลังในการผ่อน ถ้าฐานเงินเดือนสูงก็จะได้วงเงินที่สูง แต่ถ้าฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,000 ก็ได้วงเงินสูงเป็นเท่าตัวเช่นกัน เรียกว่าสินเชื่อบุคคลธรรมดา ตอบโจทย์ทุกคนที่สุดแล้วเรื่องกู้สินเชื่อ

Scroll to Top