สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อบุคคลออมสินวงเงินอนุมัติสูงมากสมัครด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ด่วน! ออมสินปล่อยสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปี2567

คุณรู้หรือยังว่าธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล แก้หนี้เพิ่มทุนกู้ง่ายมาก ปี 2567/2024 โดยทางธนาคารออมสิน ตั้งใจปล่อยสินเชื่อบุคคลออมสินเพื่อให้ประชาชนกู้รายละ 20,000บาท ดอกเบี้ยออมสินต่ำมาก เป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ให้กู้กันแบบง่ายๆ นับว่าเป็นข่าวดีมากๆ ทางธนาคารออมสินได้ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพื่อแก้หนี้ ซึ่งเป็นทางออกที่ดีสำหรับทุกคน สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสภาพคล่องในการดำรง

ชีพ หรือลงทุนประกอบอาชีพ เปิดให้ลงทะเบียนพิเศษเฉพาะช่วงมหกรรมแก้หนี้ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2567 ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2567 สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแก้หนี้เพิ่มทุน เป็นสินเชื่อบุคคลออมสินใครที่สนใจอยากจะขอสินเชื่อธนาคารออมสินตามไปดูรายละเอียดกันเลย

ข่าวดี!ธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแก้หนี้เพิ่มทุน

อยากจะบอกข่าวดีกับทุกคนว่า มหกรรมร่วมใจแก้หนี้ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ แก้หนี้เพิ่มทุน โดยปล่อยเงินกู้ส่วนบุคคลให้กู้รายละ 20,000 บาท เพื่อการแก้หนี้และยังเหลือเงินไว้เพิ่มทุน รีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสามารถทำได้ง่ายยิ่งขึ้น ออมสินปล่อยสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไม่มีหลักประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับผู้กู้ในการดำรงชีพ หรือลงทุนประกอบอาชีพเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำให้ผู้กู้สบายใจในการผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 2 ปี หรือ24 งวด และปลอดการชำระหนี้เงินต้น 6 งวดแรกแต่ต้องชำระดอกเบี้ยตามปกติ สำหรับเงินกู้ส่วนบุคคลอัตราดอกเบี้ยออมสินต่ำสุด 0.35 ต่อเดือน และไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแก้หนี้เพิ่มทุน และสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้ ไปดูคุณสมบัติของผู้กู้กันเลย 

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปี2024/2567

สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแก้หนี้เพิ่มทุน ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีคุณสมบัติอย่างใดอย่างหนึ่งดังนี้ จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ อายุไม่เกิน 60 ปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อย พ่อค้า แม่ค้า หาบเร่แผงลอย อายุต้องไม่เกิน 70 ปี เป็นผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการมหกรรมร่วมใจแก้หนี้สัญจรขอสินเชื่อ และได้แจ้งความประสงค์เข้าร่วมสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินโดยการขอสินเชื่อทางออนไลน์ไว้กับธนาคารออมสิน สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครให้ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการมหกรรมร่วมใจแก้หนี้สัญจรผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.bot.or.th/debtfair ลงทะเบียนแก้หนี้สัญจรแล้ว ให้ติดต่อสาขาธนาคารออมสินที่คุณสะดวก เพื่อยื่นเอกสารถ้าหากผู้ขอกู้ผ่านการอนุมัติหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ให้จัดทำนิติกรรมสัญญาผ่าน Mobile Application MyMo ได้เลย และให้เตรียมเอกสารเบื้องต้น เช่น บัตรประจำตัวประชาชน กรณี เป็นผู้มีรายได้ประจำ ใช้หลักฐานแสดงรายได้เดือนล่าสุด เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ผู้มีอาชีพอิสระใช้ภาพถ่ายการประกอบอาชีพที่มีผู้ขอกู้กู้ปรากฏในภาพถ่าย ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแก้หนี้เพิ่มทุนได้ตั้งแต่ 4 ธันวาคม 2567 ถึง 31 มกราคม 2567

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top