Offer Categories: แอพผ่อนของ

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
รู้จักกับแอพ ufund แอพผ่อนสินค้าสำหรับนักศึกษา
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
แอพ ulite บริการให้ผ่อนสินค้าผ่านแอพได้ง่ายๆ
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสินค้า)
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
สมัครแอพ credit u ผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยแสนถูก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป

แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรสุดฮิตในปี 2567 ผ่อน 0% นานถึง 24 เดือน

นิสิต นักศึกษา เด็กจบใหม่ หรือแม้แต่อาชีพอิสระที่ไม่ได้มีรายได้เป็นหลักแหล่ง แต่อยากจะผ่อนสินค้า ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งทางไหนดี เพราะไปขอสมัครบัตรเครดิตแบงก์ก็สกรีนเข้ม และไม่อนุมัติบัตรให้ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าว รู้จักกับแอพผ่อนของ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเข้ามาช่วยให้ท่านผ่อนของไม่ใช้บัตร และสามารถใช้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้เทียบเท่ากับบัตรเครดิตอีกด้วย ทั้งระยะเวลาผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน และยังผ่อนปรนคุณสมบัติ เปิดกว้างให้ใครก็สามารถใช้งานแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้

ทำความรู้จักแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร

หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า ปัจจุบันนี้มีแอพผ่อนของดีๆ ที่เปิดให้บริการในปี 2567 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่เข้าไม่ถึงบัตรเครดิต แต่ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก โดยท่านสามารถใช้บริการแอพผ่อนสินค้าได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต แถมยังมีได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เช่น ส่วนลด เมื่อช้อปสินค้าครั้งถัดไป หรือสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล เป็นต้น โดยในปี 2567 นี้ แอพผ่อนของที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ผ่อนของ thisshop , แอพ credit u , และ ulite ผ่อนของไม่ใช้บัตร แต่หากถามว่าแอพใดได้รับความนิยม และเข้าถึงง่ายที่สุดคงหนีไม่พ้น แอพ credit u เพราะด้วยสิทธิประโยชน์สารพัด และคุณสมบัติที่ผ่อนปรน จึงทำให้แอพ credit u เป็นแอพผ่อนของดีๆ ที่หลายคนเลือกใช้และมีการรีวิวมากที่สุดในพันทิป

แอพ credit u ผ่อนอะไรได้บ้าง?

สำหรับแอพ credit u ก็ถือเป็นอีกหนึ่งแอพผ่อนของที่เปิดกว้างให้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนของไม่ใช้บัตรได้สารพัดสินค้า ตั้งแต่ของชิ้นเล็ก อย่างเสื้อผ้า รองเท้า สมุด ไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น โน้ตบุค โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น ซึ่งครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน และที่สำคัญแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ของ credit u ยังให้สิทธิส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการครั้งแรก และสำหรับลูกค้าเก่าก็จะได้คะแนนออนท็อปเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อแลกรับของรางวัล หรือใช้เป็นเครดิตสะสม เพื่อใช้จ่ายในรอบถัดไป 

ทั้งนี้ แอพผ่อนของ credit u ยังให้วงเงินสำหรับผ่อนของไม่ใช้บัตรได้สูงสุดถึง 5 หมื่นบาท และให้สิทธิระยะเวลาผ่อนชำระ 0% นานถึง 24 เดือน เอาใจสายต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย ที่ไม่อยากจ่างเงินก้อนในคราวเดียวอีกด้วย 

สมัครแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ credit u ทำอย่างไร?

วิธีการสมัครก็ไม่ยุ่งยาก สำหรับการสมัครแอพผ่อนของ credit u เพียงดาวน์โหลดแอพ credit u เพื่อติดตั้งลงบนสมาร์ทโฟนของท่าน จากนั้นลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมใช้งานแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร โดยกรอกชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น จากนั้นก็สามารถเริ่มใช้บริการแอพผ่อนของ credit u ได้เลย โดยไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อยืนยันการเข้าร่วมใช้งาน 

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจแอพ credit u หรือต้องการทราบรายละเอียดแอพผ่อนของ ที่เปิดให้บริการในปี 2024 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่นี่ ซึ่งเราคอยอัพเดทเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่เป็นประโยชน์ต่อความต้องการของท่านอย่างต่อเนื่อง 

Scroll to Top