wealthi

wealthi

กู้เงิน wealthi techfin รับวงเงินสูงถึง 50,000 บาท
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
15-36% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ wealthi

wealthi หรือ wealthi techfin บริการแอพกู้เงินด่วนที่หลายๆคนคงเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาแล้วไม่มากก็น้อย ซึ่งเป็นบริการขอกู้ที่ธุรกิจรายย่อยต้องใช้บริการให้ได้ โดยจุดเด่นของบริการ wealthi หลักๆก็คือคุณสามารถกู้เงินผ่านแอพได้และความรวดเร็วยังอยู่ในขั้นที่ยอดเยี่ยมมากอีกด้วย ซึ่งจะเรียกว่าเป็นแอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีก็ได้ และจากการดู wealthi รีวิวต่างๆที่ใช้ wealthi สินเชื่อ pantip เป็นแหล่งอ้างอิงหลัก หลายๆคนมักจะพูดไปทางเดียวกันว่าสินเชื่อ wealthi ของ่ายและบางคนยังบอกว่าถ้าต้องการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีให้ใช้บริการ wealthi และเวลธ์ติยังเปิดให้ดาวน์โหลดทางช่องทางออนไลน์ได้ทั้ง ios และ แอพยืมเงิน android เลย ทีนี้เรามาพูดถึงแอพกู้เงินด่วนตัวนี้กันว่าทำไมคุณถึงต้องใช้บริการ จากทั้งสองบริการสินเชื่อ

มีจุดเด่นอะไรบ้างที่ wealthi พิโกไฟแนนซ์จะมอบให้กับคุณ 

ถ้ากล่าวถึงบริการเด่นๆที่ wealthi มีก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของวงเงินให้กู้ที่ค่อนข้างสูงจากการเปรียบเทียบกับบริการใกล้ๆกัน และความรวดเร็วในการอนุมัติวงเงิน ที่นี้ตามเรามาดูกันได้เลยว่ารายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับบริการของเวลธ์ติมีอะไรบ้าง โดยจุดเด่นหลักๆจะมีดังนี้ 

  • วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท 
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดยจะเริ่มต้นที่ 15-36% ต่อปีเท่านั้น
  • อนุมัติผลทันทีภายใน 5 นาทีและรอรับเงินภายใน 48 ชั่วโมงหรือ 2 วันนั้นเอง 
  • ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดอยู่ที่ 15 วัน 

โดยบริการเวลธ์ติพิโกไฟแนนซ์จะมีอยู่ประมาณนี้ ซึ่งถ้าคุณถามถึงเรื่องเป็นบริการที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยไหม ต้องขอบอกเลยว่าปลอดภัยอย่างแน่นอนเพราะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของพิโกแคปปิตอลจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายจึงทำให้คุณวางใจได้อย่างแน่นอน 

บริการ wealthi Leasing อีกหนึ่งทางเลือกในการสินเชื่อ wealthi 

อีกหนึ่งบริการดีๆที่คุณสามารถสินเชื่อ wealthiได้ โดยบริการตัวนี้เป็นบริการ Leasing ที่คุณสามารถนำยานยนต์ของคุณมาสินเชื่อ wealthi ได้นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มีหลักทรัพย์ ซึ่งภายในบริการจะมีรายละเอียดอะไรบ้างตามมาดูกันได้เลย

  • ไม่มีกำหนดรายได้ขั้นต่ำ 
  • วงเงินให้กู้เริ่มต้นที่ 40,000 บาท 
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกแล้วจะอยู่ที่ 7.25.2% ต่อปี 
  • ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดอยู่ที่ 18-60 งวดเดือน 

สำหรับคนที่มีหลักทรัพย์แล้วบริการตัวนี้ของทาง wealthi จะเหมาะกับคุณมาก การนำยานยนต์มาเปลี่ยนเป็นเงินก้อนที่ wealthi techfin ก่อนเพื่อนำเงินมาใช้ในการหมุนเวียนก่อนเป็นเรื่องที่คุณอาจจะจำเป็นต้องใช้ก็ได้ ศึกษาบริการตัวนี้ไว้ก็ไม่มีอะไรเสียหาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top