สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

ยื่นกู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่

สำหรับสินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ที่ได้มีการพูดถึงกันว่าสตาร์มันนี่ให้กู้เงินถูกกฎหมายไหม เราไปทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่ (star money) กัน โดยเริ่มมาจากปี 2530 จากแนวคิดของคุณวิทิต ลาวัณย์เสถียรได้ช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรที่มีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สินในพื้นที่จังหวัดระยองและพื้นที่ใกล้เคียงสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนโดยไม่ต้องพึ่งเงินนอกระบบ โดยเริ่มธุรกิจให้บริการประเภทสินเชื่อสำหรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รถจักรยานยนต์และที่ดินในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ได้ดำเนินกิจการและพัฒนาต่อยอดเรื่อยมาจนได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัท สตาร์มันนี่ จํากัดในปี 2559 และจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี 2561 โดยสตาร์มันนี่ดำเนินธุรกิจหลัก 2 ส่วนด้วยกันคือ ธุรกิจจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและเพื่อการพาณิชย์ ทั้งในรูปแบบเงินสดและผ่อนชำระ และธุรกิจปล่อยสินเชื่อแบบมีหลักประกัน รวมถึงสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นไฟแนนซ์รถ สินเชื่อรถ สินเชื่อที่ดิน สินเชื่อเงินด่วน โดยปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 91 สาขา และมีแพลนขยายกิจการไปยังภูมิภาคอื่นให้ครอบคลุมไปทั่วประเทศ ดังนั้นจึงมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นถูกกฎหมายอย่างแน่นอน

รายละเอียดสินเชื่อสตาร์มันนี่

สำหรับใครที่ต้องการหากู้เงินเพื่อเป็นสินเชื่อเงินด่วนและกู้เงินฉุกเฉินที่สินเชื่อสตาร์มันนี่ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่น่าสนใจ เพราะที่สตาร์มันนี่รับจัดไฟแนนซ์รถทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร รถเชิงพาณิชย์ รวมถึงสินเชื่อที่ดินและบ้าน โดยที่สตาร์มันนี่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่เช็คเครดิต รับรถสูงสุดถึง 22 ปี และระยะเวลาผ่อนชำระค่างวดนานสูงสุดถึง 84 เดือน อัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี และหากจะถามว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน ก็ต้องบอกได้ว่าหากเตรียมเอกสารครบถ้วนและมีคุณสมบัติครบที่สตาร์มันนี่ก็สามารถจะอนุมัติไวภายใน 30 นาทีก็รับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารได้เลยทันที

การสมัครขอสินเชื่อสตาร์มันนี่

และสำหรับการสมัครขอสินเชื่อนั้นมีรายละเอียดอะไรกันบ้างไปดูกันเลย ในส่วนของการสมัครเพื่อขอสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติ คือมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และเป็นคนไทยสัญชาติไทยเท่านั้น และมีที่พักอาศัยในพื้นที่ปัจจุบันไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีรายได้และเดินบัญชีผ่านธนาคาร ส่วนเอกสารที่ใช้นั้นมีบัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนรถตัวจริง และรถที่ต้องการนำเข้าไฟแนนซ์รถ โดยสามารถสมัครออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทสตาร์มันนี่ หรือจะสมัครที่สาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันหรือสาขาที่สะดวกที่สุด สำหรับการติดต่อสตาร์มันนี่สำนักงานใหญ่ จ.ระยอง โทร. 061-393-9988

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top