เงินทันเด้อ scb

เงินทันเด้อ scb

รู้จักกับทันเด้อ scb บริการเงินกู้ผ่านแอพในปี 2023
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
9.9-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี

เงินทันเด้อ scb บริการดีๆที่นำจุดเด่นของแต่ละแบบมารวมกัน

ถ้ากล่าวถึงธนาคาร scb และหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วแต่ถ้าพูดถึงแอพเงินทันเด้อหลายๆคนอาจจะพอได้ยินมาบ้างว่าเป็นแหล่งบริการกู้เงินในแอพที่หลายๆคนเลือกใช้ ซึ่งจากการโดนโจมตีอย่างหนักจากโรคระบาดโควิดที่ทำให้หลายๆคนมีเงินหมุนเวียนไม่ทันและกำลังมองหาแหล่งขอกู้เงินหรือต้องการกู้เงินอยู่ เงินทันเด้อ scb ก็เลยได้กำเนิดขึ้นมาซึ่งมีการนำจุดเด่นจากแอพเงินทันเด้อและธนาคาร scb มารวมกันจนกลายเป็นทันเด้อ scb ซึ่งมีบริการที่ทำให้คุณสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น แล้วต่อให้คุณไม่มีบัญชีธนาคาร scb ก็สามารถขอสินเชื่อเงินทันเด้อหรือกู้เงินได้เลยไหม ตามไปดูคำตอบกันได้เลย ทีนี้เรามาพูดกันถึงบริการที่คุณจะได้รับจากเงินทันเด้อ scb ว่าทำไมต้องใช้บริการและอะไรบ้างที่คุณจะได้รับจากการเลือกใช้บริการเงินทันเด้อ scb ข้อมูลล่าสุดในปี 2024/2567

  • วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท
  • ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปีเท่านั้น 
  • ผ่อนได้นานสูงสุด 12-15 เดือน ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณเลือกใช้ 

และนี่คือบริการที่คุณจะได้รับจากการใช้บริการเงินทันเด้อ scb ที่นี้ขอพูดสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่หลายๆคนต้องสงสัยกันแน่นอนคือเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb สามารถขอกู้เงินได้ไหม ต้องขอบอกเลยว่าไม่ได้คุณจำเป็นต้องมีบัญชีธนาคาร scb ก่อนเพื่อทำการขอกู้เงิน สำหรับคนที่ยังไม่มีบัญชีธนาคาร scb ทางบริการทันเด้อ scb ก็ได้อำนวยความสะดวกไว้อยู่แล้ว สามารถใช้ช่องทางออนไลน์หลักได้เลย

ถ้าต้องการที่จะใช้บริการเงินทันเด้อ scb ต้องมีเอกสารอะไรบ้าง

ในขั้นตอนการสมัครเงินทันเด้อสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีใช้เพียงไม่เยอะ แล้วต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าอาชีพอิสระก็สามารถใช้บริการเงินทันเด้อ scb ได้เช่นกัน เพราะบริการตัวนี้เปิดรับให้คนที่ประกอบอาชีพอิสระได้เข้าถึงเงินทุนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทีนี้เรามาดูกันว่าเอกสารอะไรบ้างที่คุณต้องเตรียมไปก่อนจะสมัครเงินทันเด้อ

  • บัตรประชาชนประจำตัวของคุณ
  • ไม่จำเป็นต้องแสดงเอกสารแสดงรายได้ เพียงแต่ต้องใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งเป็นบริการที่ทำให้คนที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถเข้าถึงก้อนเงินได้ง่ายขึ้น
  • บัญชีธนาคาร scb ประเภทออมทรัพย์ 

และนี่เป็นเพียงเอกสารที่คุณต้องใช้เท่านั้นซึ่งอย่างที่คุณเห็นไปว่าใช้น้อยเป็นอย่างมากและแทบไม่ต้องเตรียมอะไรเลย ซึ่งเอกสารแสดงรายได้หรือรายการเดินบัญชีคุณสามารถหาจากแหล่งออนไลน์ได้

เรื่องที่คนมักจะสงสัยเกี่ยวกับบริการเงินทันเด้อ scb

โดยแหล่งออนไลน์ที่เราจะใช้อ้างอิงเป็นหลักจะมาจากแอพเงินทันเด้อ scb pantip ซึ่งหลายๆคนมักจะสงสัยเกี่ยวกับอะไรบ้างตามมาดูกันได้เลย

  • เรื่องที่คนให้ความสนใจมากที่สุดคือเงินทันเด้อไม่มีบัญชี scb สามารถขอกู้เงินได้ไหม – เรื่องนี้เราได้ตอบไปข้างต้นแล้ว แต่ถ้าสรุปง่ายๆคือไม่สามารถขอกู้เงินได้ไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบออฟไลน์หรือกู้เงินในแอพ
  • เงินที่ขอไปจะเข้าในแอพเงินทันเด้อหรือบัญชี scb – จะเข้าผ่านบัญชี scb เป็นหลักแต่คุณสามารถขอกู้เงินผ่านแอพเงินทันเด้อได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top