แอปฟินนิกซ์

แอปฟินนิกซ์

กู้เงินฟินนิกซ์สมัครง่ายได้รับเงินเร็วจริงไหม?
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

แอปฟินนิกซ์ แหล่งขอกู้ดีๆที่คุณต้องใช้บริการให้ได้

เมื่อพูดถึงแอป finnix ต้องมีหลายๆคนที่พอจะได้ยินเกี่ยวกับแอปยืมเงินตัวนี้มาบ้างไม่มากก็น้อย แต่หลายๆคนก็ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์เลย ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรเลยเพราะปกติแล้วถ้าจะขอกู้ก็มักจะใช้ผ่านช่องทางธนาคารเป็นหลัก ดังนั้นก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักก่อนว่า finnix คืออะไร ซึ่งถ้าจะให้อธิบายแบบง่ายๆเลยก็คือ เป็นหนึ่งในแหล่งบริการด้านการเงินที่คุณสามารถขอกู้เงินฟินนิกซ์หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ ซึ่งในประเทศไทยบริการฟินนิกซ์ยืมเงินเป็นบริการที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากเลยทีเดียวและเพราะอะไรกันล่ะที่ทำให้บริการฟินนิกซ์ยืมเงินเป็นบริการที่คนมักจะใช้บริการกัน ตามมาดูเกี่ยวกับรายละเอียดของแอปฟินนิกซ์ได้เลย 

  • สินเชื่อ finnix วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 100000 บาท และได้เงินก้อนเต็มจำนวนแน่นอนโดยจะไม่มีการหักออกหลังจากขอเงินกู้ฟินนิกซ์แล้ว 
  • หลังจากอนุมัติแล้วรับเงินเข้าบัญชีภายใน 15 นาที
  • ฟินนิกซ์ดอกเบี้ยเพียงแค่หมื่นละ 270 บาทต่อเดือนเท่านั้น 
  • จ่ายขั้นต่ำสบายๆ ผ่อนนานสุดได้ 12 เดือนหรือจะเลือกจ่ายเองตามใจชอบก็ได้

และนี่ก็คือบริการที่คุณจะได้รับจากแอปฟินนิกซ์ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของใครหลายคนอยู่แล้ว และนี่คือบริการที่แอปฟินนิกซ์มอบให้กับคุณ

แอปฟินนิกซ์มีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน 

ก่อนจะทำการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์หลายๆคนคงกังวลในเรื่องของความปลอดภัยกันไม่มากก็น้อยอยู่แล้ว ซึ่งคุณอาจจะไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับแอปฟินนิกซ์มาก่อน แต่ถ้าทางเราบอกว่าบริการตัวนี้เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ล่ะแน่นอนอยู่แล้วว่าความคิดของใครหลายๆคนต้องเปลี่ยนไปทันที เพราะธนาคาร scb เป็นธนาคารที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แล้วบริการตัวนี้ก็ได้มี scb มาเป็นพาร์ทเนอร์ให้ด้วย บวกกับที่มีผู้ใช้งานมากถึง 3 ล้านคนมากพอๆ กับสินเชื่อ moneyhub จึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าแอป finnix เป็นแอปยืมเงินที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน แล้วเมื่อเป็นแอปยืมเงินถูกกฎหมายการขอกู้เงินก็ต้องถูกกฎหมายอย่างแน่นอนอยู่แล้ว หัวข้อนี้อาจจะช่วยลดความกังวลของคุณลงไปได้มาก

ต้องการที่จะสมัครใช้บริการแอปฟินนิกซ์ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกก่อนว่าแอปฟินนิกซ์เป็นแอปที่ให้บริการในช่องทางออนไลน์ 100% ซึ่งนั่นก็หมายความว่าก่อนที่คุณจะมองหาวิธีสมัคร คุณต้องทำการโหลดแอปฟินนิกซ์มาก่อน ซึ่งสามารถใช้ แหล่งออนไลน์ดาวน์โหลดได้ทั้ง ios และ android แล้วทีนี้เรามาต่อกันที่เรื่องของเอกสารต้องเตรียมอะไรบ้าง 

  • บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ
  • แอป scb ที่ทำการลงทะเบียนแล้ว 
  • สมุดบัญชี scb แต่ในกรณีนี้ถ้าคุณไม่มีไม่จำเป็นต้องทำเพียงแค่ใช้เบอร์เพื่อจะมาผูกกับบริการพร้อมเพย์เท่านั้น 

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครก็ง่ายเป็นอย่างมากเลย เพียงแค่กดต่อไปและกรอกประวัติส่วนตัวและสิ่งที่ทางระบบต้องการลงไปแล้วก็กดตกลง เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครใช้บริการแอพยืมเงินได้จริงถูกกฎหมายอย่างแอปฟินนิกซ์ได้แล้ว ขอแนะนำนิดนึงว่าคุณควรอ่านทุกตัวอักษรที่ทางระบบมีให้เพื่อให้เข้าใจข้อตกลงทั้งหมด 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top