สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรมีเงื่อนไขอะไรบ้างเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-70 ปี

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร เงื่อนไขสำคัญของคนอยากหมุนเวียนเงินใช้ในธุรกิจ  2567

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร มีทั้งแบบผ่อนระยะยาวและหมุนเวียนธุรกิจที่พิจารณาวงเงินแบบปีต่อปีแล้วมาดูรายละเอียดความแตกต่างสมัครสินเชื่อกสิกรกันเลยดีกว่า 

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรเงื่อนไขสำคัญที่ต้องรู้ 

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร จะแบ่งเป็นรูปแบบของการขอสินเชื่อเงินก้อนที่เป็นเงินด่วนและผ่อนแบบระยะยาวสูงสุด 5 ปี หรือประเภทขอสินเชื่อกสิกรเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนธุรกิจ 

  • กรณีขอวงเงินก้อนและผ่อนระยะยาวธุรกิจเรียกว่า  (Loan)

สินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร จะสามารถอนุมัติวงเงินแบบครั้งเดียวก้อนเดียวโดยสามารถผ่อนชำระได้นาน 5 ปี โดยจะผ่อนชำระเท่ากันทุกๆเดือน ดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกทั้งหมด

  • กรณีขอวงเงินแบบหมุนเวียนเพื่อธุรกิจเรียกว่า  (OD)

สมัครสินเชื่อกสิกร ในลักษณะหมุนเวียนจะมีการพิจารณาต่ออายุของวงเงินแบบปีต่อปีสามารถผ่อนได้นานกว่า 5 ปีได้ขึ้นอยู่กับการพิจารณา สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ลักษณะดอกเบี้ยจะมีการผ่อนขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ยได้ ไม่จำเป็นต้องผ่อนเท่ากันทุกเดือนเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้สินเชื่อธุรกิจกสิกรเท่านั้น

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

ในการประกอบกิจการนั้นสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรเงินกู้มีความสำคัญอย่างยิ่งเพราะและหลายกิจการนั้นก็ไม่ได้เติบโตมาจากเงินเก็บของผู้ที่ประกอบกิจการเอง กว่าจะนำกำไรมาต่อยอดเพื่อหมุนเวียนเงินทุนก็เรียกได้ว่าไม่เพียงพอสำหรับการใช้จ่าย หาเงินลงทุนกู้เงินทำธุรกิจ จึงจำเป็นทั้งในแง่ของการลงทุนใหม่หรือใช้เป็นเงินที่มาหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องของกิจการเอง เพื่อให้สินเชื่อธุรกิจกสิกรธุรกิจต่อยอดและไปต่อได้เป็นอย่างดี 

สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรก็จะมีทั้งรูปแบบของเงินด่วนที่กู้เงินวงเงินก้อนและผ่อนระยะยาว และกู้เงินทำธุรกิจสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนแบบหมุนเวียนเพื่อธุรกิจแบบจะพิจารณาวงเงินแบบปีต่อปี 

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกรคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ 

สินเชื่อเงินด่วนเพื่อธุรกิจกสิกร จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้นในการขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกร  ทั้งนี้ผู้ที่ขอสินเชื่อจะต้องเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจโดยธุรกิจที่ประกอบกิจการจะต้องถูกต้องตามกฎหมายไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม ทั้งนี้ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว สินเชื่อธุรกิจกสิกรจะจดหรือไม่จดก็ได้ สามารถยื่นเอกสารเพิ่มเติมได้ทันที ผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปสูงสุดได้ถึง 70 ปี 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top