โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

ส่องโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดและเวลาลงทะเบียน
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ข่าวดี! โครงการบ้านล้านหลังธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 ระยะที่ 2 มาแล้ว


ธอส.ไม่หยุดโครงการบ้านล้านหลัง ยังคงมุ่งเดินหน้าสู่โครงการบ้านล้านหลังรอบที่ 2 ต่อไป ได้มีการปรับวงเงินโครงการบ้านล้านหลังให้กู้สูงสุดเป็นจำนวนเงิน 1.5 ล้านบาท โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดให้ผ่อนน้อย ๆ แบบสบาย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ เพียง 1.99% ต่อปี ดอกเบี้ยคงที่ 4 ปีแรกต่ำสุด ๆ แบบนี้ไม่มีที่ไหนแล้วนอกจากโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ที่ธนาคาร ธอส เท่านั้นโดยมีวัตถุประสงค์ในการกู้ของโครงการบ้านล้านหลังให้ก่อสร้าง

อาคารสำหรับพัฒนาสาธารณูปโภคในโครงการได้ เพื่อค้ำประกันที่เกี่ยวเนื่องกับการจัดทำโครงการที่อยู่อาศัยส่วนใครที่ต้องการกู้เพื่อจัดสรรที่ดินเปล่าหรือบ้านพักตากอากาศไม่สามารถทำได้ เราไปดูรายละเอียดโครงการบ้านล้านหลังกันเลยโครงการบ้านล้านหลังปี 2567 ปรับเพิ่มวงเงินให้เป็น 1,500,000 บาท


เจ้าของโครงการท่านไหนที่ต้องการสร้างบ้านล้านหลัง ธอส เดี๋ยวนี้เค้ามีสินเชื่อสำหรับการพัฒนาโครงการบ้านล้านหลังซึ่งเป็นโครงการสำหรับสร้างที่อยู่อาศัยบ้านล้านหลังระยะที่ 2 แล้วเป็นสินเชื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้สร้างโครงการบ้าน ธอสได้อย่างเช่น บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์และคอนโด ซึ่งโครงการบ้านล้านหลังจากเดิมนั้นให้กู้ได้ไม่เกินรายละ 1,200,000 บาท สำหรับปี 2567/2024 ได้ปรับเพิ่มวงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาทต่อราย เพื่อให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้มีที่อยู่อาศัย สามารถยื่นกู้ซื้อบ้าน ธอส บ้านล้านหลังได้ง่ายยิ่งขึ้นโครงการบ้านล้านหลังสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำ 7 ปี และผ่อนได้นานสูงสุดได้ 40 ปี อย่างไรก็ตามผู้ยื่นกู้ ธอส สินเชื่อโครงการบ้านล้านหลังระยะที่ 2 นี้ ผู้กู้จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษจะได้รับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียม 4 รายการดังนี้ 1. ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ 0.1% 2. ค่าธรรมเนียมประเมินหลักประกัน 1,900-2,300 บาท 3. ค่าธรรมเนียมทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท 4. ค่าธรรมเนียมนิติกรรมจำนอง 1% ของวงเงินจำนองบ้าน 

ใครสามารถยื่นกู้ซื้อบ้าน ธอส โครงการบ้านล้านหลังได้บ้างมาดูกัน


เรามาดูกันว่าใครบ้างที่จะสามารถยื่นขอสินเชื่อบ้าน ธอส บ้านล้านหลังได้ เริ่มแรกก่อนเราจะซื้อบ้านควรพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียของโครงการบ้านล้านหลังก่อนโดยตรวจสอบคุณสมบัติตัวเราเองว่าตรงตามเงื่อนไขของโครงการบ้านล้านหลัง ธอส หรือไม่ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไปหรือนิติบุคคลจะต้องไม่ติดเครดิตบูโร ในเรื่องของเอกสารทั่วไปเราก็ใช้จะบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, ทะเบียนสมรส, สำเนาบัตรประชาชนคู่สมรสและทะเบียนหย่าถ้ามีต้องนำไปด้วย เพื่อการยื่นขอสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลังได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น สนใจลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยการดาวน์โหลด GHB ALL ได้ที่ สามารถสมัครใช้บริการได้ที่ https://lin.ee/ErOyx0Lk หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทร. 02-6459000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top