สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระดีไหม?
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
20-22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยปล่อยสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

ธนาคารกรุงไทยเป็นสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินเยอะมาก ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต ด้วยสินเชื่อที่
มีหลากหลายรูปแบบ และในปี 2566 ทางธนาคารกรุงไทย ได้ปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพื่อคนอาชีพอิสระ เป็นสินเชื่อของกรุงไทยที่มีชื่อว่าสินเชื่อ Smart Money เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระอย่างแท้จริง และที่สำคัญสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money กู้เงินได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ และผู้ที่ประกอบการรายย่อยธนาคารกรุงไทยได้เปิดโอกาสให้อาชีพอิสระทุก

คนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกัน สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip มีหลายคนรีวิวไว้ว่า สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสินเชื่อเพื่อให้คนอาชีพอิสระสามารถนำเงินที่ได้มาจากการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นต่างๆ ได้ทุกอย่างตามต้องการ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใครสมัครได้บ้างปี2566/2023

คุณสมบัติของผู้กู้สินเชื่อกรุงไทยสินเชื่อ Smart Money บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานขั้นต่ำ 1 ปี ถ้าเป็นเจ้าของกิจการทั่วไปต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท และต้องเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย

2 ปี สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็กู้ได้ กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ผู้มีรายได้จากการประกอบธุรกิจกู้ได้ไม่เกิน
5 เท่าของรายได้สุทธิ สูงสุด 500,000 บาท สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ประจำอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 20% ต่อปี ผู้ประกอบการร้านค้าย่อยอาชีพอิสระทำที่บ้านทั่วไป อัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปี
หลายคนสงสัยว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระต้องขอบอกว่าสินเชื่ออาชีพอิสระของธนาคารกรุงไทย
นี่แหละเป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายสุด สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยทางออนไลน์ผ่านแอพKrungthai NEXTได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยธนาคารกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ

นอกจากสินเชื่อ Smart Money ที่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระแล้วทางธนาคารกรุงไทยยังมีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพื่อราชการคือ สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ซึ่งเป็นสินเชื่อโครงการเงินกู้อเนกประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ ลูกจ้างประจํา และพนักงานตามสัญญาจ้างของหน่วยงานราชการ องค์กรมหาชน รวมทั้งพนักงานรัฐวิสาหกิจ เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ กู้ง่ายได้ตามใจดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาทไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านกรุงไทย
ก็สามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสินเชื่อข้าราชการได้ง่ายๆ และอีกหนึ่งสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสูงสุด100,000บาท สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมจะด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดเพียง 24% ต่อปี คุณสมบัติผู้สมัครลงทะเบียนจะต้องเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยธนาคารกรุงไทยมีมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย และสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระรวมถึงสินเชื่อ Smart Moneyสินเชื่ออาชีพอิสระไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารก็สามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพ Krungthai NEXT ได้ง่ายๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top