สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระดีอย่างไร?
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
20-22% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-22% ต่อปี

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์คืออะไร


สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์คือสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยที่ออกมาเพื่อตอบสนองต่อลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อเงินสดโดยไม่ต้องใช้หลักประกันใดๆในการสมัครขอสินเชื่อ เพียงแค่เราเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยและมีการโหลดแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT มาใช้ในมือถือ ก็สามารถที่จะกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของธนาคารกรุงไทยได้แล้ว ซึ่งในปี 2567 หรือ 2024 คาดว่าจะมีลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เพราะสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยมีขั้นตอนในการอนุมัติที่ไม่ยุ่งยากและที่สำคัญสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สามารถยืมเงินธนาคารกรุงไทยได้ ส่วนการผ่อนชำระสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนดและไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต่อปีสามารถเลือกผ่อนขั้นต่ำได้ตามที่เราต้องการซึ่งทางธนาคารจะกำหนดวิธีการคำนวนการผ่อนชำระขั้นต่ำให้ในขั้นตอนการสมัคร

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์


จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์คือ เป็นสินเชื่อเงินสดที่ผู้กู้สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำและเป็นสินเชื่อที่มีการคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำ การกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ผู้สมัครมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครขอกู้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้แล้ว การสมัครสินเชื่อกรุงไทยมีข้อดีอีกอย่างคือสามารถสมัครได้ทางระบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT และเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง จุดเด่นในเรื่องของดอกเบี้ยของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันคือมีการคำนวนดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยในอัตราไม่เกินร้อยละ

25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 1 ล้านบาท

 

ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องทำอย่างไร


การสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสมัครได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากภายในไม่กี่นาที โดยขั้นตอนการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้เพียงแค่มีโทรศัพท์เครื่องเดียวและสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT โดยทำตามขั้นตอนอย่างละเอียด เคล็ดลับวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านจะต้องมีการกรอกข้อมูลต่างๆในแอพพลิเคชั่นให้ครบถ้วนและชัดเจนตามขั้นตอนที่มีการแนะนำโดยไม่มีการข้ามขั้นตอน หลังจากมีการกรอกข้อมูลในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไปแล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าขั้นตอนการอนุมัติใช้เวลากี่วันและเมื่อสินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงินตอบได้ตรงนี้เลยว่าสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของธนาคารกรุงไทยใช้เวลาในการอนุมัติทันทีภายใน 24 ชั่วโมงและเมื่อทราบผลการอนุมัติแล้วสามารถรับเงินได้ทันทีโดยทางธนาคารจะโอนเข้าบัญชีออมทรัพย์ที่เราได้ระบุไว้ในขั้นตอนการกรอกเอกสารกับธนาคาร เมื่อได้รับเงินแล้วเราสามารถที่จะนำเงินจากสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยมาใช้ได้ทันทีตามที่เราต้องการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top