กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำ

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำบริการสินเชื่ออนุมัติง่ายจากกรุงไทย
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

กรุงไทยใจป้ำคืออะไร


กรุงไทยใจป้ำคือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยที่ต้องการตอบสนองความต้องการกลุ่มลูกค้าของธนาคารที่ต้องการเงินทุนในการหมุนเวียนเพื่อประกอบธุรกิจและใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งในปี2023หรือ2566เป็นช่วงที่เศรษฐกิจกำลังฟื้นตัวหลังจากที่มีการซบเซาจากการระบาดของโควิด 19เป็นเวลานาน จึงมีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจต่างๆให้สามารถดำเนินต่อไปได้ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำจึงเป็นอีกแหล่งเงินกู้หนึ่งที่ตอบโจทย์กับสังคมในยุคออนไลน์ที่ต้องการความรวดเร็วในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในยุคดิจิทัล เพราะสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำสามารถที่จะทำการสมัครขอกู้ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่

นของธนาคารกรุงไทย ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วทันใจโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาติดต่อทำธุรกรรมทางด้านการเงินที่ธนาคารให้เสียเวลา


จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ


สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำมีจุดเด่นคือ สามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับลูกค้าสูงสุดได้ถึง 5เท่าของรายได้แต่จะอนุมัติได้ไม่เกิน 1ล้านบาทโดยที่ผู้ขอสินเชื่อของกรุงไทยใจป้ำไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันก็สามารถที่จะยื่นขอสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้ จุดเด่นอีก

อย่างนอกจากการยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็สามารถที่จะยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้โดยการแสดงหลักฐานการมีรายได้ประกอบการยื่นขอสินเชื่อ ส่วนการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดสามารถเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นที่สะดวกสบายและทันสมัยอย่างแอพกรุงไทย nextที่มีการดาวน์โหลดไว้ในมือถือ หรือจะพูดได้ว่าเพียงเรามีมือถือแค่เครื่องเดียวเราก็สามารถที่จะทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารกรุงไทยหรือการขอสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้แล้วเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ


การยื่นขอสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000บาทก็สามารถยื่นขอสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้แล้ว และทางธนาคารจะใช้ฐานเงินเดือนนี้ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำซึ่งวงเงินในการอนุมัติในแต่ละครั้งสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทหรืออนุมัติวงเงินสินเชื่อ5 เท่าของรายได้ โดยเอกสารที่ใช้ในการยื่นขอสินเชื่อได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารในการแสดงรายได้เช่น ใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนถ้าหากเป็นเดือนล่าสุดยิ่งดีหรือสลิปเงินเดือนที่เป็นฉบับจริง บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถที่จะยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำได้โดยการแสดงเอกสารเพิ่มเติมคือหนังสือรับรองการจดทะเบียนของร้านค้า หากเรายื่นเอกสารต่างๆไม่ครบจะทำให้การขอกู้สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำไม่ผ่านและถือว่าเรามีคุณสมบัติที่ไม่ตรงกับเกณฑ์ตามที่ธนาคารกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top