สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยสมัครง่ายจริงไหม?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
EIR 4.46% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี สินเชื่อบ้านกรุงไทย 2567/2024

สำหรับปี 2567/2024 นี้ใครที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน และอยากซื้อบ้านหลังแรก แล้วจะเลือกผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี หมดกังวลกับปัญหาเรื่องต่างๆ เหล่านี้ไปได้เลยเพราะวันนี้เราจะพาไปรีวิวกับสินเชื่อบ้านกรุงไทย เพราะที่ธนาคารกรุงไทยนั้นสามารถที่จะปรึกษาสินเชื่อบ้านได้อย่างหลากหลายเพื่อให้การซื้อบ้านในฝันของทุกคนเป็นจริงได้กับสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุง

ไทยซื้อบ้านหลังใหม่ หรือสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย และยังมีสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ ไปดูรายละเอียดในแต่ละสินเชื่อกันเลยว่าสินเชื่อแบบไหนที่จะเหมาะกับคุณ

 

สินเชื่อบ้านกรุงไทยซื้อบ้านหลังใหม่ 2567/2024

สำหรับสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2567/2024 เพื่อยื่นกู้บ้านกรุงไทยซื้อบ้านใหม่และบ้านมือสอง หรือจะยื่นกู้สร้างบ้านก็สามารถจะทำได้ทั้งสิ้น อนุมัติได้รวดเร็วทันใจ ด้วยวงเงินกู้สูงสุด 100% และสำหรับซื้อบ้านหลังแรก สัญญาแรก มูลค่าหลักประกันไม่เกิน 10 ล้านบาท สามารถที่จะกู้เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้อีก 10% และสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้ผ่อนชำระนานถึง 40 ปี ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยปีแรกเริ่มต้น 1.00% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมในการยื่นกู้  สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเพียงเป็นผู้มีรายได้ประจำที่แน่นอนไม่ว่าจะพนักงาน เจ้าของกิจการที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป และยังสามารถกู้ร่วมกันได้โดยรวมอายุกับระยะเวลาชำระหนี้ไม่เกิน 65 ปี ไม่มีประวัติเสียหายทางด้านการเงิน โดยการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยตลอดจนขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงิน 2567/2024

สำหรับสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เงิน 2567/2024 เป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยเพียงแค่มีบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ หรือที่ดินเปล่าก็กู้ได้ง่ายมากๆ โดยสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยนี้ให้วงเงินสูงสุดถึง 20 ล้านบาท แม้จะไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้ได้เพื่อนำไปใช้จ่ายได้ทุกความต้องการ ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยเริ่มต้นปีแรก 4.72% ต่อปี และระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30 ปี และสินเชื่อบ้านกรุงไทยนี้สมัครง่าย ไม่ยุ่งยากเพียงมีรายได้ประจำและแสดงที่มาของรายได้อย่างชัดเจน และมีอายุการทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี หากกู้ไปเพื่อประกอบอาชีพต้องทำอาชีพนั้นไม่น้อยกว่า 1 ปีเช่นกันและไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ และการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยและขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงไทย

 

สินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับบุคลากรภาครัฐ 2567/2024

สินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับบุคลากรภาครัฐ 2567/2024เป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการสำหรับซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง หรือปลูกสร้างบ้าน และการรีไฟแนนซ์จากสถาบันการเงินอื่น โดยมีอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยปีแรกเริ่มต้นที่ 0.75% ต่อปี และให้ผ่อนนานสูงถึง 40 ปีกันเลยทีเดียว ฟรีค่าธรรมเนียมในการยื่นกู้ และธนาคารยังออกค่าธรรมเนียมจดจำนองให้อีก 1% โดยผู้ขอกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยต้องเป็นบุคลากรภาครัฐหรือข้าราชการโดยมีรายได้ประจำ มีอายุ 20 ปีขึ้นไป สามารถกู้ร่วมได้โดยรวมอายุของผู้กู้และระยะเวลาชำระหนี้ไม่เกิน 65 ปี ไม่มีประวัติเสียหายด้านการเงิน สำหรับการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยและขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top