kkp cash now

kkp cash now

กู้สินเชื่อ kkp cash now ดีอย่างไรเช็คเลย 2023
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
8.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี

สินเชื่อ kkp cash now ดีไหม ดีอย่างไรไปดูกัน

สำหรับสินเชื่อ kkp cash now เป็นที่พูดถึงกันมากในปีที่ผ่านมาและ kkp cash now พันทิปได้สอบถามกันว่า kkp cash now ดีไหม และ kkp cash now เช็คบูโรไหม ซึ่งในปีที่ผ่านมานั้นก็เรียกได้ว่า kkp cash now ได้รับเสียงตอบรับที่ดีและตอบโจทย์ให้กับหลายๆ คนที่ได้ใช้งาน และในปี 2566/2023 นี้ก็เช่นกัน kkp cash now นั้นเป็นเงินด่วนพร้อมใช้ โดยส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่าเป็นสินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ท เพราะสามารถที่จะกู้เงินทรูมันนี่นั่นเอง จริงๆ แล้วเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ที่ให้กู้ยืมเงินผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท โดยสินเชื่อทรูมันนี่ที่ว่านี้ให้วงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท ให้ผ่อนยาวนานกันไปเลยสูงสุดที่ 60 เดือน ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99% ต่อปี และไม่เกิน 25% ต่อปี อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และสำหรับเอกสารเครดิตบูโรนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อเท่านั้น และ kkp cash now ได้มีการใช้ระบบ FinTech ในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและมีความแม่นยำในการพิจารณาสินเชื่อทางการเงินจึงทำให้การอนุมัติเร็วขึ้นนั่นเอง 

คุณสมบัติของผู้สมัคร kkp cash now 2023

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร kkp cash now ในปี 2023 นี้ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัคร kkp cash now นั้นต้องเป็นลูกค้าที่มีบัญชีของทรูมันนี่วอลเล็ท โดยมีสัญชาติไทยเท่านั้น สำหรับเป็นพนักงานประจำอายุ 20-60 ปี และต้องมีอายุงานขั้นต่ำ 4 เดือนขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการและอาชีพอิสระอายุ 20-65 ปี โดยทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการนั้นมีรายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000 บาทก็สามารถที่จะสมัครkkp cash nowได้แล้ว สำหรับเอกสารที่ใช้ในส่วนของพนักงานประจำใช้เพียงสลิปเงินเดือนที่แสดงรายได้เดือนล่าสุด และในส่วนของเจ้าของกิจการ อาชีพอิสระนั้นใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด และหากมีทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองจะได้รับพิจารณาวงเงินเพิ่มเติมอีกด้วย

ช่องทางสมัคร kkp cash now ออนไลน์ 2566

สำหรับช่องทางสมัคร kkp cash now ในปี 2566 นั้นสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยมีวิธีและขั้นตอนการสมัครใช้บริการดังนี้ 

  1. เลือกที่แบนเนอร์สินเชื่อ kkp cash nowที่แอปทรูมันนี่วอลเล็ท

2.กรอกข้อมูลใบสมัครสินเชื่อ kkp cash now 

3.ทำการยืนยันตัวตนที่ ทรูช็อป หรือตู้ทรูมันนี่ หรือยืนยันที่เคาเตอร์ 7-Eleven ทั่วประเทศ

4.อัปโหลดเอกสารแสดงรายได้เพื่อการสมัครสินเชื่อkkp cash now

5.รอรับผลการอนุมัติภายใน 2 วันทำการ

และหากใครที่สมัคร kkp cash now ไม่ผ่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพิจารณาสินเชื่อได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยติดต่อได้ที่ 02-165 5555 ได้ทุกวัน เวลา 07.00-20.00 น.

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top