กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินธนาคารกสิกรไทยวันนี้รับวงเงินอนุมัติสูงมาก
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

กู้เงินกสิกรไทย กู้ง่าย สะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน คงมองหาสินเชื่อเพื่อประกอบการสมัครว่าจะสมัครสินเชื่อที่ไหนดี บทความนี้จึงนำข้อมูลของเงินกู้เงินกสิกรไทยมาประกอบการพิจารณา มาดูกันว่ากู้เงินด่วนกสิกรประเภทนี้มีวิธีการสมัครอย่างไร และอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่ สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้หรือไม่ ติดตามอ่านกันได้เลย

สนใจกู้เงินกสิกรไทยกู้เงินธนาคารกสิกรไทยมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้าง

  • กู้เงินด่วนกสิกรสินเชื่อ Xpress Loan สินเชื่อกู้เงินกสิกรไทยเงินด่วนทันใจ สมัครง่ายผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ K PLUS อนุมัติง่ายรับเงินไวภายใน 15 นาที กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 17% ต่อปีตลอดอายุสัญญาและผ่อนสบาย ๆ เริ่มต้นเดือนละ 200 บาท เงินเดือนเริ่มต้นที่ 7,500 บาทก็สมัครยื่นกู้ได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน
  • กู้เงินธนาคารกสิกรไทยสินเชื่อ Xpress Cash สินเชื่อบัตรกดเงินสด กับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 18% ต่อปี ให้ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน กดเงินสดพร้อมใช้ได้ทุกตู้ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม เงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาทก็สมัครยื่นกู้ได้ ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ K PLUS จากธนาคารกสิกรไทย
  • กู้เงินกสิกรไทยกับสินเชื่อ K PAY LATER สินเชื่อซื้อก่อนจ่ายทีหลังจากธนาคารกสิกรไทย มาพร้อมวงเงินสูงกว่า 20,000 บาท ให้ผ่อนสินค้า และใช้จ่ายตามความสะดวก กับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี สมัครง่ายผ่านช่องทาง K PLUS อนุมัติไวภายใน 3 นาที

กู้เงินกสิกรไทยมีวิธีกู้เงินกสิกรอย่างไร

กู้เงินธนาคารกสิกรไทยสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพจากธนาคารกสิกรไทย เพียงเข้าแอพ และเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการกู้ กรอกข้อมูล และทราบวงเงินกู้เบื้องต้น จากนั้นรอผลการอนุมัติจากทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านผู้ขอกู้เงินกสิกรไทยต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

ผู้กู้เงินด่วนกสิกรต้องเป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย และอายุ 21 ปีขึ้นไป เป็นผู้ประกอบอาชีพที่ไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมจึงจะสามารถขอกู้สินเชื่อได้

สมัครกู้เงินกสิกรไทย สามารถเช็คสินเชื่อกสิกรบนแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้อย่างไร

เข้าแอพ K PLUS จากนั้นเข้าเมนูสินเชื่อ จากนั้นหัวข้อสถานะจะแสดงขึ้นมาก เพื่อเลือกตรวจสอบสินเชื่อกู้สินเชื่อกสิกรที่สมัครไว้ และหน้าจอจะแสดงสถานะว่าขั้นตอนอยู่ที่ลำดับไหน

กู้เงินกสิกรไทยจะรู้ผลและรับเงินภายในกี่วัน

สำหรับกสิกรกู้เงิน หรือเงินกู้ธนาคารกสิกรนี้จะได้รับเงินภายใน 1 วันทำการหลังจากรู้ผล และทำการโอนเงินในเวลาทำการ 09:00-19:00 น. ไม่สามารโอนเงินนอกเวลาทำการได้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับเงินกู้เงินกสิกรไทยที่นำมาแนะนำฝากกันในบทความนี้  สำหรับใครที่สนใจ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อรับข้อมูลและเงื่อนไขก่อนทำการสมัคร ได้ที่ 02-8888888

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top