สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
MRR+4.50% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันคืออะไร


สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantipได้มีการตั้งกระทู้สอบถามว่าคือสินเชื่ออะไรและมีสินเชื่อแบบนี้อยู่จริงหรือไม่ ตอบได้เลยว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อเงินสดของธนาคารกสิกรไทยภายใต้ชื่อว่าสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan และเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งคาดว่าภายในปี 2567 หรือ 2024 จะมีลูกค้าให้ความสนใจในการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนี้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ 2567ลูกค้าจะให้ความสนใจมากกว่าปีที่ผ่านมาก็เพราะว่าลูกค้าต้องการขอสินเชื่อเพื่อไปเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจและใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน การสมัครขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือ Xpress Loan สามารถลงทะเบียนสมัครขอสินเชื่อได้ในสองช่องทางคือทางระบบออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS หรือสมัครขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ทางสาขาของธนาคารกสิกรไทยได้โดยตรง

สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันต้องทำอย่างไร


การสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถสมัครได้สองช่องทางคือ ถ้าต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะต้องสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นการสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นเอกสารแสดงรายได้หรืออื่นๆก็ไม่ต้องใช้ ส่วนการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันในช่องทางอื่นหรือสมัครที่ธนาคารโดยตรงลูกค้าที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยจะต้องมีการยื่นเอกสารแสดงตัวตนเช่น บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารแสดงรายได้ที่เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุด พร้อมแนบสำเนาเอกสารบัญชีธนาคารที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือนและหนังสือรับรองการหักภาษีต่างๆรวมทั้งโบนัสรายปีด้วย ซึ่งลูกค้าที่สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันทางธนาคารจะมีการอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 20,000 บาท และผ่อนจ่ายในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน


คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อที่เป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันของธนาคารกสิกรไทย ลูกค้าที่ขอสินเชื่อกสิกรจะต้องมีอายุ 20-70 ปี มีสัญชาติไทยและมีรายได้ 7,500 บาทต่อเดือนขึ้นไปจึงจะสามารถขอสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันได้ และลูกค้าที่ขอสินเชื่อกสิกรไทยจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป มีเบอร์ติดต่อที่บ้านและที่ทำงานอย่างชัดเจนและมีภาระหนี้ไม่เกินที่ธนาคารกำหนด ที่สำคัญลูกค้าที่ขอสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะต้องเป็นลูกค้าที่มีประวัติการผ่อนชำระสินเชื่อและเงินกู้ที่ดีทางธนาคารจึงจะสามารถอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันให้กับลูกค้าได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top