ธอส สินเชื่อบ้าน

ธอส สินเชื่อบ้าน

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 รายได้น้อยก็ยื่นกู้ได้เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 35,000 บาท
ดอกเบี้ยเงินกู้
EIR 5.04% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

ธอส สินเชื่อบ้านครบเครื่องเรื่องบ้านปี 2566


ถ้าหากคุณกำลังคิดจะซื้อบ้านเพราะบ้านคือสิ่งสำคัญของทุกคน หากคุณเลือกธอส สินเชื่อบ้าน คุณจะได้รับสินเชื่อ
ที่ดีและตรงใจมากที่สุด ในการยื่นกู้ซื้อบ้านกับธอส. สินเชื่อบ้าน ธอส. เหมาะกับทุกอาชีพ เพราะว่า ธอส.ครบเครื่องเรื่องบ้านให้คุณเลือกสินเชื่อซื้อบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหนก็กู้ง่ายได้ตามต้องการ จะซื้อบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ ยังมีสินเชื่อเพื่อซื้อที่ดิน สินเชื่อเพื่อนำเงินไปปลูกสร้าง สินเชื่อซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมบ้านตกแต่งบ้าน เลือกมายื่นขอสินเชื่อกับธอส สินเชื่อบ้านได้ตามสไตล์คุณ หรือคุณจะมาปรึกษาสินเชื่อบ้านกับธนาคาร

ธอสที่มีสินเชื่อเรื่องบ้านรอคุณหลากหลายรูปแบบ แม้แต่สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสก็มีไว้สำหรับทุกคน ล่าสุดทางธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ให้คุณสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 40 ปี สินเชื่อกู้ซื้อบ้าน สำหรับคนที่อยากมีบ้านต้องมาที่ธอส สินเชื่อบ้าน ธอส. เปิดโอกาสให้ทุกคนขอสินเชื่อบ้าน ธอส 2566


ธอส สินเชื่อบ้านโครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานสุข ปี 2023/2566


สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสกับโครงการธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 สานฝันให้เป็นจริงกับบ้านหลังที่ 2 ถ้าคุณเลือกธอส สินเชื่อบ้าน โดยวัตถุประสงค์เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคาร หรือห้องชุดเพื่อปลูกสร้างอาคาร กู้บ้าน ธอสเพื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่า ธอส สินเชื่อบ้านเพื่อการต่อเติม ขยาย ซ่อมแซมอาคารอื่นๆ ล่าสุดธอส.ยังให้กู้เพิ่มในวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้นำไปชำระ
ค่าเบี้ยประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ และให้วงเงินกู้บ้าน ธอสสูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส ลูกค้าสวัสดิการ 4.71% ลูกค้ารายย่อย 5.04% ลูกค้ากรณีซื้ออุปกรณ์ฯ 6.15% ระยะเวลาผ่อนชำระไม่น้อยกว่า 3 ปี และไม่เกิน 40ปี คุณสมบัติผู้กู้ อายุไม่เกิน 70 ปี เป็นประชาชนทั่วไปที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน เอกสารยื่นกู้บ้านบัตรประจำตัวประชาชน บัตรข้าราชการ ทะเบียนบ้าน ธอส สินเชื่อบ้านใช้เอกสารทางการเงินหนังสือผ่านสิทธิสวัสดิการ หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน 

ธอส สินเชื่อบ้านแลกเงินบ้านสุขสันต์ ปี 2023/2566


สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสสินเชื่อที่มีชื่อว่าบ้านสุขสันต์หรือการนำบ้านไปรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อยื่นขอธอส สินเชื่อบ้าน
สำหรับใครที่มีบ้านและอยากได้เงินก้อนนำไปใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสคุณสามารถลงทะเบียนยื่นกู้เปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อนได้ง่ายๆ ธอส สินเชื่อบ้านปี 2566/2023 วงเงินให้กู้สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอสเป็นไปตามหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส และตามเกณฑ์รายได้ ระยะเวลาผ่อนไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 40 ปี โดยอายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี คุณสมบัติของผู้สมัคร ลูกค้ารายย่อยทั่วไปผู้ที่กู้บ้าน ธอสต้องมีประวัติเป็นลูกหนี้ที่ดีกับสถาบันการเงินเดิมไม่น้อยกว่า 12 เดือน ธอส สินเชื่อบ้านผู้ที่สมัครต้องไม่ค้างชำระหนี้ และผู้สมัครต้องเตรียมเอกสาร บัตรประจำตัวประชาชน ข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน ถ้าเป็นพนักงานประจำเอกสาร หนังสือผ่านสิทธิสวัสดิการ หนังสือรับรองเงินเดือนสลิปเงินเดือน หรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนหลัง
3 เดือน สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน ตารางคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสเป็นไปตามระเบียบปฏิบัติงานของสินเชื่อธนาคาร ธอส. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ธอส สินเชื่อบ้านโทร 0-2645-9000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top