ดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่

แอพดอลฟินบริการสินเชื่อฉุกเฉินจากกสิกรไทย
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-70 ปี

ดอลฟินมันนี่คืออะไรและทำไมถึงต้องใช้บริการ 

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำก่อนว่าดอลฟินมันนี่คือแหล่งบริการทางการเงินที่ทำให้คุณสามารถขอกู้เงินดอลฟินหรือขอสมัครสินเชื่อดอลฟินได้ผ่านตัวแอพดอลฟินนั่นเอง โดยบริการจะเป็นในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่มีรูปแบบ virtual card ซึ่งธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารที่ออกให้ เพื่อให้ใช้เป็นวงเงินสำรองที่จำเป็นในการใช้จ่าย ซึ่งดอลฟินมันนี่เป็นหนึ่งในบริการในประเทศไทยที่มีคนใช้บริการกันค่อนข้างเยอะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะการใช้งานของดอลฟินวอลเล็ทที่ง่ายและรวดเร็ว ทีนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่เชื่อของแอพดอลฟินที่คุณควรใช้บริการ แล้วเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงมากอีกด้วย ซึ่งบริการสินเชื่อของดอลฟินมันนี่ตัวนี้คืออะไร ตามเราไปดูรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ได้เลย

ดอลฟินมันนี่บริการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่คุณต้องสมัคร

ถ้าพูดถึงสินเชื่อจากแอพดอลฟินที่หลายๆคนมักจะใช้บริการกันเป็นอย่างมากก็คงหนีไม่พ้นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่มีบริการต่างๆเหมาะสมกับคนที่มีงานประจำแต่มีฐานเงินเดือนน้อยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยบริการเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างตามเราไปดูได้เลย 

  • ฐานเงินเดือนเริ่มต้นเพียงแค่ 7500 บาท
  • วงเงินให้กู้เป็น 5 เท่าของเงินเดือนที่คุณมี
  • ดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งส่วนนี้ถูกนับรวมค่าธรรมเนียมที่คุณใช้บริการเข้าไปแล้วด้วย 
  • สามารถขอเพิ่มวงเงินดอลฟินได้ง่ายๆเพียงแค่ยื่นเอกสารเพิ่ม 

และนี่ก็คือบริการคร่าวๆที่ดอลฟินมันนี่มอบให้กับคุณ อย่างที่เราบอกไปว่ามนุษย์เงินเดือนที่มีฐานเงินเดือนต่ำก็สามารถใช้บริการขอสินเชื่อตัวนี้ได้และดีเป็นอย่างมากด้วย ทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่ทำไมคุณถึงควรสมัครดอลฟินสินเชื่อตัวนี้นั่นเอง แต่ถ้าคุณยังลังเลเกี่ยวกับบริการตัวนี้อยู่คุณสามารถเข้าไปดูรีวิวต่างๆในปี 2024/2567 ไม่ว่าจะเป็นดอลฟินมันนี่รีวิวจากแหล่งออนไลน์ต่างๆได้ เพื่อช่วยในการตัดสินใจสมัครดอลฟินได้เลย

สิ่งที่คนมักจะสงสัยเกี่ยวกับบริการดอลฟินมันนี่มีอะไรบ้าง

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่าทางเราใช้แหล่งอ้างอิงหลักจากดอลฟินมันนี่ pantip ซึ่งเป็นแหล่งออนไลน์ที่คนมักจะเข้าไปตั้งคำถามที่สงสัยและให้ผู้รู้มาคอยตอบกระทู้ เป็นแหล่งออนไลน์ที่หลายๆคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว โดยคำถามที่คนมักจะสงสัยกันมากก็คือวิธีสมัครดอลฟินให้ผ่านต้องทำอย่างไร ซึ่งทางเราก็เลยจะมาบอกวิธีที่จะทำให้คุณสามารถขอกู้เงินดอลฟินได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยจะมีดังนี้ที่สามารถทำให้ดอลฟินมันนี่อนุมัติไวขึ้น 

  • คุณสามารถแนบเอกสารบูโรเข้าไปด้วยได้เหมือนกัน
  • พยายามเคลียร์หนี้เก่าให้หมดก่อนเพื่อเพิ่มโอกาสในการกู้เงินดอลฟิน
  • พยายามติดต่อกับเจ้าหน้าที่บ่อยครั้ง เพื่อสอบถามเกี่ยวกับโอกาสในการกู้เงินดอลฟินให้ผ่าน 
  • การรักษาเครดิตให้ดี 

และวิธีเหล่านี้ก็ช่วยให้การสมัครดอลฟินของคุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากวิธีเหล่านี้การที่คุณไม่เป็นหนี้เลยจะทำให้การสมัครสินเชื่อดอลฟินของคุณได้รับการอนุมัติง่ายและไวยิ่งขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top