cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์ cimb บริการสินเชื่อสำหรับคนมีรถ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-65 ปี

cimb สินเชื่อรถยนต์บริษัท ซีไอเอ็มบีไทยออโต้ จำกัด


บริษัทซีไอเอ็มบีไทยออโต้จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยจำกัด มหาชน ก่อตั้งเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2538 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 8,000 ล้านบาทเลยนะเพื่อน ๆ เปิดให้บริการมานานแล้ว cimb สินเชื่อรถยนต์มีครบวงจรเรียกได้ว่าสามารถตอบสนองทุกความต้องการของทุกคนได้จริง ๆ ให้บริการทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลก็สามารถมาใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ cimbได้เช่นกัน เพราะว่าสินเชื่อ cimb มีหลากหลายรูปแบบมาก  หากเพื่อน ๆ ทุกคนอยากได้เงินก้อนใหญ่ ๆ สักก้อนหนึ่งเพื่อที่จะนำไปใช้จ่ายหรือนำไปหมุนเวียนในกิจการต่าง ๆ ที่มีความจำเป็นเรื่องเงินเพื่อน ๆ สามารถนำรถมาขอสินเชื่อรถ cimbได้เลยนะ อยากจะบอกกับทุกคนว่ามั่นใจได้เลยที่ cimb สินเชื่อรถยนต์เป็นส่วนหนึ่งของธนาคารพาณิชย์ที่มีการจดทะเบียนและบริการธุรกรรมด้านการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าภายในเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อรถ cimbมีความโปร่งใสชัดเจนมาก ๆ และ cimb สินเชื่อรถยนต์ตัวที่ได้รับความนิยมมากก็คือ รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้หากทุกคนสนใจก็ตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย

รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้จะรอทำไมรีบย้ายรถมาที่ cimb สินเชื่อรถยนต์กันเถอะ


มาดูกันว่า “สินเชื่อรถท๊อปอัพ” ของcimb สินเชื่อรถยนต์จะช่วยเติมเต็มทุกความต้องการให้เพื่อน ๆ สามารถเดินหน้าต่อไปอย่างไม่สะดุด เพียงแค่มีรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ย้ายมารีไฟแนนซ์รถยนต์ cimbได้ทันที รู้ไหมว่ารถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ของ cimb เป็นสินเชื่ออัพเดทใหม่ล่าสุดเลย เหมาะกับทุกคนที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่ผ่อนรถอยู่กับสถาบันการเงินใด ๆ ก็ตาม สามารถนำมารีไฟแนนซ์ cimbได้จริง ๆ เพื่อน ๆ รู้ไหมว่า cimb สินเชื่อรถยนต์ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 ล้านบาทเลยนะและยังให้ผ่อนชำระได้นานถึง 72 งวดอีกด้วย แต่รถยนต์ของเพื่อน ๆ จะต้องไม่แก่เกินไปด้วยนะ หมายความว่ารถยนต์ต้องมีอายุไม่เกิน 19 ปีเท่านั้นเอง แล้วอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์เป็นแบบไหนล่ะ ดอกเบี้ยเป็นแบบคงที่ตลอดอายุสัญญาที่ผ่อนชำระสินเชื่อ cimbอยู่ อ้ออีกเรื่องที่ cimb ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ รออยู่เพียบเลย อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าจะขอสินเชื่อรถยนต์ให้ผ่านง่าย ๆ ต้องทำอย่างไรตามมาเลย

เตรียมตัวอย่างไรเพื่อให้ขอสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์ให้ผ่านฉลุยไปดูกันเลย


เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้เงินก้อนใหญ่เรามีวิธีดี ๆ มาบอกให้ก่อนที่จะย้ายรถมารีไฟแนนซ์รถยนต์กับ cimb สินเชื่อรถยนต์ทำอย่างไรให้ขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ สิ่งแรกทุกคนจะต้องตรวจคุณสมบัติของตัวเองก่อนว่าต้องมีอายุ 20-65 ปีเป็นคนสัญชาติไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นหลักแหล่ง และจะต้องมีรายได้เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไปด้วยนะ จากนั้นให้เตรียมเอกสาร เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาบัตรข้าราชการ, สำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือน และบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3 เดือนหากเพื่อน ๆ มีคุณสมบัติครบถ้วนดังที่กล่าวมาก็สามารถย้ายรถมารีไฟแนนซ์รถยนต์ได้แบบง่าย ๆ เลยรับรองว่าผ่านฉลุย เห็นไหมว่าการย้ายรถมารีไฟแนนซ์ cimbไม่ใช่เรื่องยากเลยนะ ยังมีอีกหลายคนอยากจะรู้ว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน โดยปกติแล้วการอนุมัติสินเชื่อ cimb จะใช้เวลาประมาณ 7-10 วันเท่านั้นเอง แต่ทุกคนก็สามารถตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb หรือเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimbทางออนไลน์ผ่านแอพเช็คค่างวดรถ cimbได้เลยหรือจะติดต่อเพื่อขอสินเชื่อที่โทร.02-684-6600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพ atome แอพผ่อนสินค้าน้องใหม่มาแรง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
แอพดิสช้อปวงเงินให้ผ่อนสูงสุดเท่าไหร่เช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
Scroll to Top