[2566] เปิดบัญชีออนไลน์ scb ไม่ต้องไปธนาคารใช้เอกสารและมีขั้นตอนยังไงบ้าง

เปิดบัญชี SCB ออนไลน์ ใช้อะไรบ้าง

การเปิดบัญชีออนไลน์ scb หรือเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ในปี 2023 นี้ นับได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการมีบัญชีธนาคาร scb เป็นอย่างมาก ซึ่งจุดเด่นหลัก ๆ ของบริการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ คือไม่ต้องเสียเวลาไปที่ธนาคาร สำหรับใครที่สนใจช่องทางดังกล่าว แต่ก็สงสัยว่าเปิดบัญชี scb ใช้อะไรบ้างในปี 2566 ก็กล่าวได้ว่าลูกค้าต้องมีโทรศัพท์มือถือที่มีแอปธนาคาร scb พร้อมกับเอกสารสำคัญในการสมัครอย่างบัตรประชาชนมาด้วย นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ก็ยังต้องมีเลขโทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ด้วย หากใครที่มีข้อมูลครบถ้วนตามที่ว่ามานี้ ก็สามารถเปิดบัญชี scb ออนไลน์สมุดบัญชีได้เลยแบบง่าย ๆ ในส่วนของขั้นตอนหรือวิธีในการสมัคร scb ออนไลน์ คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ scb ออนไลน์ ซึ่งจะมีการอธิบายถึงการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ลูกค้าใหม่ และเงื่อนไขอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไทยพาณิชย์อย่างครบถ้วน

เปิดบัญชี SCB ออนไลน์ผ่านแอปใน 3 ขั้นตอน

กล่าวได้ว่าการเปิดบัญชีออนไลน์ scb ยืนยันตัวตนผ่านแอป SCB Easy นั้น มีวิธีง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน โดยขั้นตอนแรกของการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ คือให้เราติดตั้งแอป SCB Easy พร้อมกับยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID หลังจากนั้น ให้เราเลือกแอปธนาคารอื่น ๆ ตามด้วยยืนยันตัวตนภายในเวลา 1 ชั่วโมง และมาที่ขั้นตอนที่ 3 คือแสกนใบหน้าตัวเองในแอป แล้วเลือกเมนูเปิดบัญชี SCB ออนไลน์แบบฝากออมทรัพย์ เพียงเท่านี้ เราก็จะสามารถเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ หรือเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารได้แล้ว อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่มีคำถามว่าในการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์นั้นมีค่าใช้จ่ายหรือไม่ ก็ตอบได้เลยว่าเราสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลยโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกทั้งเอกสารที่นำมาสมัครก็มีเพียงแค่บัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์มือถือเท่านั้นเอง ดังนั้น ในปี 2566 นี้ ใครที่ไม่รู้ว่าจะไปเปิดบัญชีธนาคารไหนดี ก็อาจเริ่มต้นที่การเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ดูได้

เปิดบัญชี SCB ออนไลน์ ดอกเบี้ยสูง เงินต้นปลอดภัย

ข้อดีที่เห็นได้ชัดของการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ อีกหนึ่งเทคนิคการออมเงินคือมีความสะดวกรวดเร็ว ซึ่งเราไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาธนาคาร scb ให้เสียเวลา ก็สามารถเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ได้แล้ว ขอแค่เรามีแอป SCB Easy พร้อมกับบัตรประชาชนในการลงทะเบียนเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ การเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ก็ยังให้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.5% ต่อปีอีกด้วย และที่สำคัญคือการเปิดบัญชีออนไลน์ scb นั้นช่วยรักษาเงินต้นของเราให้ปลอดภัยกว่าการเก็บไว้ที่ตัวเอง โดยเฉพาะหากเรามีเงินออมจำนวนมาก อนึ่ง สำหรับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์นั้น เราสามารถเปิดแอป SCB Easy แล้วเริ่มลงมือเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ไปทีละขั้นตอนตามการอธิบายในเว็บไซต์ธนาคาร scb ได้เลย หรือหากคำถามสงสัย ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ผ่านทางออนไลน์ และคอลเซ็นเตอร์ได้เหมือนกัน

Scroll to Top