ReadyPlanet.com
dot
ผลิตภัณฑ์ของเรา คลิ๊กที่นี่ค่ะ
dot
bulletผ้าไหม 2 เส้น เนื้อพิเศษ
bulletผ้าไหม 4 เส้น เนื้อพิเศษ
bulletผ้าไหม พิมพ์ลาย
bulletผ้าไหม ลายสก๊อต
bulletผ้าไหม มัดหมี่ (ชุด 4 หลา)
bulletผ้าไหมมัดหมี่ ลายพิเศษ
bulletผ้าซิ่นไหมมัดหมี่
bulletผ้าไหม ลายในตัว
dot
ผลิตภัณฑ์ผ้าไหม สำเร็จรูป
dot
bulletกระเป๋าผ้าไหม
bulletผ้าพันคอลายสก็อต
bulletผ้าพันคอย้อมสีธรรมชาติ
bulletผ้าพันคอไหมมัดย้อม
bulletปลอกหมอน
bulletผ้าขาวม้าไหม
bulletน้ำยาซักและเคลือบผ้าไหม
bulletเนคไทผ้าไหม ลายพิเศษ
bulletของที่ระลึกอื่นๆ
dot
ข่าวโปรโมชั่นและประชาสัมพันธ์

dot
dot
ข้อมูลที่สำคัญในการใช้งาน
dot
bulletข้อมูลบริษัท/นโยบาย
bulletนโยบายความเป็นส่วนตัว
bulletนโยบายคุ้มครองสิทธืเด็ก
bulletนโยบายเกี่ยวกับการใช้อีเมล์
bulletนโยบายการจำหน่ายสินค้า
bulletนโยบายการจัดส่งสินค้า
bulletนโยบายการคืนสินค้า
bulletนโยบายการรับประกันสินค้า
bulletการระงับข้อพิพาท
bulletแนวปฏิบัติด้านความมั่นคงปลอดภัย


 นโยบายการจัดส่งและคืนสินค้า

นโยบายการจัดส่งสินค้าและคืนสินค้า

1.ในการจัดส่งสินค้าส่วนใหญ่เราใช้บริการของ บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด โดยการส่งแบบลงทะเบียน(ฟรี) และแบบด่วนพิเศษ(มีค่าใช้จ่าย) ยกเว้นสินค้าโปรโมชั่น และน้ำยาเคมีสำหรับดูแลผ้าไหม ที่ต้องมีค่าจัดส่งซึ่งเราจะแจ้งให้ท่านทราบอีกครั้งก่อนชำระเงิน เราจะทำการส่งพัสดุให้อย่างช้าที่สุดภายในวันรุ่งขึ้นหลังได้รับการชำระค่าสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับระยะเวลาการขนส่ง ขึ้นอยู่กับพื้นที่ซึ่งโดยปกติจะใช้เวลา 3-4 วันทำการสำหรับแบบด่วนพิเศษ(EMS)และไม่เกิน 7 วันสำหรับแบบลงทะเบียน (ไม่รวมวันเสาร์และอาทิตย์และวันหยุดราชการ)


2.เรามีการตรวจสอบสินค้าอย่างละเอียดก่อนการจัดส่ง ในกรณีสุดวิสัยที่สินค้าถึงมือลูกค้าในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ กรุณาแจ้งให้เราทราบในทันที่เพื่อที่เราจะสามารถแก้ไขปัญหาให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว กรุณาส่งคืนสินค้าในสภาพเดียวกับตอนที่คุณได้รับเช่น ผ้าไหมต้องไม่มีรอยเปื้อน หรือเสื้อต้องไม่มีรอยยับจากการสวมใส่ และต้องส่งเอกสารการสั่งซื้อทั้งหมด เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบการส่งคืนสินค้าของคุณ เมื่อเรามีการตรวจสอบปัญหา เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลือกการแก้ปัญหาด้วยการซ่อมแซม ทดแทน หรือคืนเงิน เราจะร่วมกันกับผู้ผลิตเพื่อตรวจสอบสินค้าที่ถูกส่งคืนอย่างละเอียด หากเราไม่พบความผิดพลาดของสินค้าที่ลูกค้าส่งคืน เราจะจัดส่งสินค้านั้นคืนให้กลับลูกค้า ซึ่งลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งกลับนี้ด้วย


3.ระยะเวลาใน การเปลี่ยนสินค้า  สินค้าทุกชิ้นบนเวบไซต์ ท่านสามารถเปลี่ยน หรือคืนภายใน 7 วัน ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนในสินค้าดังต่อไปนี้ ผ้าไหมที่ตัดออกจากพับ เช่น ผ้าไหม 2 เส้น ผ้าไหมพิมพ์ลาย ผ้าไหมมัดหมี่ 4 เส้น ผ้าลายสก๊อต ผ้าไหมลายลูกแก้ว ฯลฯและสินค้าลดราคาพิเศษ


4.สำหรับการส่งคืนสินค้าภายใน 7 วันจากวันที่ได้รับสินค้า

5.การขอเปลี่ยนสินค้าไม่ว่ากรณีใดที่ไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของผู้ขาย เช่นการระบุขนาด หรือเลือกคุณสมบัติผิดโดยลูกค้าเอง  ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าที่มีราคาเท่ากับที่สั่งซื้อ ไม่สามารถขอคืนเป็นเงินสด  และลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าขนส่งเอง

กรณีส่งคืนพัสดุลูกค้าจะต้องส่งโดยพัสดุลงทะเบียนที่สามารถติดตามสินค้าได้ โดยลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าขนส่งในการส่งคืน เราจะดำเนินการคืนเงินหรือเปลี่ยนสินค้าให้เร็วที่สุดหลังจากเราได้รับสินค้า ในการซื้อสินค้าราคาพิเศษบางกรณีจะไม่สามารถทำการขอคืนสินค้า เปลี่ยนสินค้า หรือยกเลิกการสั่งซิ้อได้

นโยบายการยกเลิก

กรุณาติดต่อเราโดยเร็วที่สุด หากท่านมีความจำนงค์ที่จะยกเลิกการสั่งซิ้อสินค้า และสำหรับกรณีที่สินค้าถูกส่งออกไปแล้ว ทางเราไม่สามารถดำเนินการยกเลิกการสั่งซื้อได้ และในกรณีนั้นนโยบายการส่งคืนค้าจะถูกนำมาใช้

นโยบายการไม่ได้รับสินค้า

กรุณาติดต่อเราโดยเร็วที่สุดหลังจาก 7 วันทำการ  หากท่านไม่ได้รับสินค้าทางเราจะทำการตรวจสอบสถานะการจัดส่งและหากสินค้าได้มีการส่งคืนบริษัททางเราจะดำเนินการจัดส่งให้อีกคร้ง
คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย